Ano sa tingin nyu po masama ba akong babae?

Wala na akong ibang mapagtatanungan. Pero nakakasama ng loob. Mali ba ako? Bakit ganito yung partner kong lalaki, dati wala pa kaming anak sabik na sabik pa sya sakin.. tapos ngayun na meron kaming anak, minsan pagnag me make love kami sasabihin nya pa "sana minsan na lang natin gawin to" pwede ba yun? Parang naiinis ako sa kanya kasi kung kelan nagka anak na kami pag napag uusapan namin yung tungkot sa s*x parang nandidiri sya. Tapos pag ako yung nangangalabit sa kanya ayaw nya.. maintendihan ko sana kung before palng ganyan na sya.. pro naiirita ako ngayun kung kailan kami nagka anak parang ayaw nya.. hindi naman pwedeng i reason out nya dahil pagod sya sa work.. parang ayaw nya na kahit hug lang.. naiinis ako.. mali ba ako ng nararamdaman..? One time kasi gusto ko pag usapan namin kung ano ang pwede ipalit nga contraceptive sabi nya"ano bang klaseng topic yan" nakaka irita po talaga. Alangan naman sa ibang lalaki ko ito i kwento diba panget din yun?! Natural sa kanya ako nag kukwento tungkol dito dahil wala naman sigurong masama lalo na at partner ko naman sya. Ano sa palagay nyu mga momshie? Okay lang sakin kahit ano opinion nyu or facts

1 Trả lời

Hindi ka po masamang babae mommy. Sa totoo lang nakakalungkot makarinig ng mga ganitong story. Sa tingin ko po mejo immature po yung ganun klase na mga reaction ng lalaki. Magpaganda pa po kayo lalo, mommy.. Mag ayos po kayo sa sarili kahit nag aalaga ng bata. Try nyo lang po ibalik yung dating ikaw nung wala ka pang baby. Kapag ganun parin siya sayo, siya po ang talagang may problema, mommy. Worse, baka tumitingin na sa iba. Wag po sana.

3t trước

tinanong ko po sya kung bakit sya ganun sabi nya sakin ayaw na lang mabuntis ako ulit. kasi cs po ako.. may reason naman po pala sya momshie.. thank you parin sa advice❤️❤️