SAHM STRUGGLE

Wala bang karapatan mapagod ang nanay na buong araw lang nasa bahay? Kakagigil. Pagod ka na maghapon sa bahay, bubungangaan ka pa sa gabi. Parang wala akong silbi. ?

5 Các câu trả lời

Akala kasi nila madali lang ang buhay SAHM. Di nila alam, mas marami tayong trabaho. Oo nga, di tayo nagbabyahe, naglalakad or what pero tayo yung mga wala talagang pahinga kakagawa ng gawaing bahay kakaasikaso sa mga anak at sa asawa. 24 hours ang trabaho natin hindi lang 8 hours. Di mo naman pwede sabihin sa baby mo pag umiyak sa madaling araw na "Baby, hindi ko pa shift. Bukas na lang kita papatahanin.." 😅

Pano pa kaya kaming mga work from home mom. 😥 Trabaho sa gabi..bago matulog sa umaga after shift asikaso pa ng kakainin, maglilinis, tutulog ng ilang oras gigising para naman magluto ng lunch. Ligpit ligpit, alaga ng bata, linis linis, mag grocery, magluto..minsan maglalaba pa. Antok na antok ka at hindi pa nakakabawi ng tulog pero need mo na naman mag work ulet.

Wala lang mapansin o masabing iba sayo yan momsh. Sabihin mo ang pagiging ina walang katapusan maghapon, di tulad ng mga trabaho na 8 hrs lang.

Ganyan tlga mommy Hindi Kasi nila Alam Gawain s bhay Kaya kala nila petiks k lng, Ang nkikita n Kasi nila pag gabe wla kana ginagawa Kaya ganun

Sbhn mo kay mister or kng sino man yan na palit kau ng sitwasyon haha