Im in 23 weeks now ok lang ba na magpagupit ng hair mga momshie...

Wala bang epekto un sa baby? Gusto ko na kc magpagupit sobrang init ngayon e.. tnx#firstbaby

9 Các câu trả lời

Nung nalaman ko na preggy ako, nagpagupit na ako ng buhok kasi sobra pagsusuka ko din so wala na ako time ayusin buhok ko tapos lagi pa sumasabit

yes my, ako i cut my hair short nung nasa same2 na weeks din sayo. bsta purely haircut lang po talaga.

Pwede po magpa-gupit momsh wag lang po magpa-treatment ng hair kasi yun po ang bawal.

yes po.para di mainit sa pkiramdam.ako ngppgupit ako lagi pg buntis ako

pwede nman mommy. wag lng mag pa lagay ng chemicals

yes pwede naman po magpagupit ng buhok.

yes mommy pwdeng pwde po haircut

Yes po pwede po pagupit hair

ok tnx😍