KUMAIN NG BALUT

Wala akong mahanap kung ilang balut lang ang pwedeng kainin ng buntis. Di po mataas bp ko actually low blood ako. Pwedr ba ako kumain ng 2-3pcs na balut? 11weeks here

7 Các câu trả lời

1 pc lang momsh sakin. Lowblood din ako. Well-cooked atay ng baboy kinakain ko minsan. No to vinegar tayo momsh, mas nakakalowblood daw po ata yun. Tsaka niresetahan din po ako ng Ferrous Sulfate ng OB ko.

ung itlog pugo Mami nkkadagdag Ng dugo un .. un po plgi q pnpabili sa mother q , Kya kht npupuyat aq .. normal pa dn ung blood pressure q 😊

1y trước

yes po mi , may tine take dn po aq folic acid , peo ung pagkain Ng itlog pugo hnd po araw araw bka masobrahan nman po Kya moderate lng po.

Yes po pwede po. Okay na yang 2pcs kase mataas sa cholesterol ang balut,although healthy sya in moderation lang tlga dapat.

1 is enough po, pwede naman ibang foods yung masustansya talaga

Safe naman kumain ng balut wag mo lang araw arawin

okay mhie lihi ko nga balot

mas safe Isa lang..