Babyloss, kelan pwede mag pa raspa?

Wala akong ibang masabihan na relate tulad ng kalagayan ko sobrang nalulungkot ako mga mommies 😢 kailan ako pwede mag pa raspa after miscarriage ko 😭 takot ako i judge ng tao if may naka alam sa pag ka wala ng pangalawang baby ko sana 😭😭

1 Trả lời

sending virtual hugs sa yo mi..much better mi na magpacheck up ka n po sa ob para iwas complications mi..wag po magpaapekto sa sasabihin ng tao..hayaan mo lng cla qng anung sabihin nila..