Stretch marks

Waiting for my stretch marks to appear. 23 weeks preggy here. #TeamNovember

5 Các câu trả lời

Yung sakin lumabas sya nung mag 9months nako. Iba2 kasi yan depende sa balat mo 😊 pero kung meron man o wala keri lang part yan ng pag bbuntis❤️

Mawawala rin yan,marami namn paraan,sakin nga medyo bumabalik na kc nararamfaman ko ,,kumkati tyan ko,kya ndi tla mapigilan kamot😆21w2D

Why mo iwawait? 😅 Prevention is better than cure sabi nga. Mag lotion lang po palagi 🙂

Congratsss Mamshh! waits mo lang dadating rin yang mga yan HAHAHAHA

Moisturizing your skin can help prevent it.