Unhealthy Foods

Waaaah, after I checked ba about sa Nutrition facts , puro pala unhealthy foods na talaga ang mga nakakain ko, which I know naman pero kasiii no choice din e. Kinakabahan na tuloy ako sa magiging kalagayan ng baby ko ? . Ako lang ba ang kumakain ng unhealthy foods ?

1 Trả lời

Like anu pong unhealthy food? Instant ba and junkfoods? Sometimes nakakakain din ako nun pero eversince nalaman ko nakakamanas ang high salt content nila pinigilan ko na kumain

1y trước

hello kamusta po baby nyo ngayon?