29+น้องยังไม่กลับหัว

W29+แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยเพราะรกเกาะติดกับแผลผ่าครั้งแรกเป็นห่วงกลัวน้องอยู่ในท่าไม่สบายแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค#ขอคำแนะนำค่ะ 😔

1 Trả lời

หมอให้ทำไงคะ

4y trước

หมอบอกรอดู32wก่อนค่ะแต่ถ้ายังไม่กลับก็ไม่เป็นไรแต่เวลาผ่าต้องป่าผ่านรกก็จะเสียเลือดเยอะกว่าปกติกังวลเลยค่ะ