Ebé nhà esốttừ hômqua đến giờcứ sốt sờ vào đầu thì nóng như ở gần lửa í ,đã uống thuốc ở trạm rồi

Vẫn chưa hạ nhiệt ,e cứ rất nóng trên đầu thôi ...e #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien chứ e lo lắng ạ

6 Các câu trả lời

Thuốc hạ sốt uống cách 4-6h. M để ý đo nhiệt độ thường xuyên. Nếu cao quá cỡ 39 độ (này còn tuỳ bé, có bé 38,5 độ đã có thể bị co giật) thì đưa ra trạm hoặc đi khám. Mặc đồ thoáng mát, thỉnh thoảng lau ng cho bé

M mặc thoáng mát cho bé, k đóng bỉm, chườm ấm cho bé liên tục tại các vùng bẹn, nách, cổ Cho bé uống nhiều nước điện giải

Mom xem tháo bỉm mặc mát và lau khăn ấm cho con kết hợp dán lá cao lạnh và ún hạ sốt nhen

Mom đo nhiệt độ cho bé thg xuyên lau chườm ấm cho bé bỏ bỉm cho bé

bé nhiêu tháng mom? có thể lau nước ấm vào cổ nách bẹn cho bé

Mặc thoáng mát cho con, lau ng con bằng nước ấm nha m