Mh đã làm xét nghiệm double test ơ tuần 12 roi vay o tuần 20 thi có cân khám g quan trong k nhi

Vì covi nên mh hạn chế đi

3 Các câu trả lời

Nếu có bất thường thì đi khám nha mom, mom có thể đợi 22w đi siêu âm hình thái học nha mom, mốc này khá quan trọng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

22t siêu âm hình thái m

có j k ổn đi khám m