Normal ba na hindi sa umaga gaano nag susuka? Ang nararamdaman ko now is pag gabi po ako nagsusuka..

Vomitting or pagsusuka

8 Các câu trả lời

Yes po normal naman sya. Nung 12 weeks po ako buong araw talaga yung morning sickness ko tapos nung nag 13 weeks sa gabi naman sya sumusumpong. Ngayon pong ika 14th week ko na nawala na pagsusuka ko. Pabago bago talaga sya mii.

Same po. Minsan nga around 10PM ako nagsusuka hanggang madaling araw e. May times pa nga na magigising ako sa madaling araw kase nasusuka ako

ako mii since nag 5 weeks until now na 14 weeks na nag susuka umaga tanghali gabi 🥹

Yes, normal po. At any time of the day po vomiting. Sa akin po hapon to gabi usually.

Morning sickness ay anytime. Walang oras. Minsan buong araw pa. Very normal.

same. dati buong araw ako nasusuka. ngayon every late afternoon to gabi na

yes. vomiting can happen anytime po.

same tau mii aq gabi din