Good day mga momsh ask ko lang regarding sa SSS, Pde pa kaya mag file ng Mat 1 khit nanganak na sya

as a voluntary maternity benefits

6 Các câu trả lời

May nabasa po ako, check #7 on this article po. Although 2020 pa po 'to. https://www.philippinesqa.com/2020/01/why-sss-maternity-benefit-denied.html?m=1

hi my ask sana ako need b pzrsonal o online para mgpsa ng. mat 1.. 3 months preggy

2y trước

Log in mo lang sss online mo sis pwede ka na dun mag file basta updated payment mo as voluntary.. dapat alam mo din kelan due date mo

mat2 agad sya punta sa sss main branch

2y trước

yes makakakuha pa din sya. papagawan lang sya ng affidavit of undertaking if ever na wala na sya sa employer nya.

sana matulungan niyu ko

Ahh ok thank you so much

1y trước

mam ano po requirments mo dati nag apply ka ng maternity ... kasi po aqo nanganak na pero hindi pa aqo nka pag apply ng mat.1

Anyone to help me