Mn ơi cho mình hỏi chút ạ?

Vk mình đang bầu 11w nhưng hay đau lưng vs bụng đau lâm râm nk, có bị sao k mn? Có cần đi khám bs liền k nk.

8 Các câu trả lời

bạn chở vk đi kiểm tra nhé mjk cũng bị như vậy, đi kiểm tra bé yếu doạ đó bạn ạk, đi kiểm tra cho an tâm nhé

mom đi khám đc là cái tốt nha, k thì nghỉ ngơi và theo dõi ak, mới bầu cũng hay bị đau bụng

Nên đi khám và xn máu xem có thiếu chất j k bổ sung nhé. 12w là bổ sung thêm canxi đc rồi nha

Tuỳ mức độ. Như mình sẽ đi khám cho an tâm. Chứ ở nhà lo lắng lại càng không tốt.

Đau bụng thì nên đi khám ạ

Đi khám cho yên tâm

đi khám ngay nhé

nên đi khám ạ