Viêm nhiễm trong thai kỳ liệu có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ

Viêm nấm phụ khoa

Viêm nhiễm trong thai kỳ liệu có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ
11 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

có nhé m bị nhẹ m nên gặp bsĩ để kịp thời chữa trị có thuốc dành cho mang thai m đừng lo để nặng là sinh non đó m vs lại bé bị nhiễm trùng đó mình sợ uống thuốc ảnh hưởng bé đến khi điều trị thì ma dc 5 ngày là mình bị động thai sinh non lun đó m bé sinh ra bị nhiễm trùng vs lại viêm màng não

10mo trước

lúc bị động thai mình nằm viện phụ sản xét nghiệm đủ các thứ và truyền kháng sinh chống nhiễm trùng nước ói lây bé nhưng cuối cùng đẻ ra bé vẫn bị nhiễm trùng ý

Em nghe bảo Uống cái lọ kiểu như proby hàng ngày ý ạ. Cung cấp nhiều lợi khuẩn. Em trc cũng viêm, bôi theo thuốc cảm giác đỡ chứ chưa hết hẳn. Em thì sinh mổ, sinh xong lúc y tá vệ sinh vùng kín thì hình như họ rửa nước muối với quệt cồn đỏ. Ở viện về là thấy hết viêm rồi

Tuỳ loại và tuỳ mức độ m ạ. Nếu sinh thường thì bé đi qua đường đó nên có nguy cơ ảnh hưởng nếu bị nặng nhé

1y trước

bị nặng nè.. khám trị khỏi lúc đó thôi hết thuốc lại bị lại..mn biết cách nào trị dứt điểm ko ạ chỉ mình với

điều trị sớm thì k sao nè mom, bầu bì rối loạn nội tiết tố nên thường bị viêm nè mom

Thếy hầu như bầu đều bị viêm hết ấy ạh . Mệt mỏi ghê

Lần nào đi khám thai m cũng bị viêm nhưng bsi kê viên đặt là đỡ

1y trước

chưa đi khám nữa nhưng thấy nặng nè.. ngại khám vì bị trị hết lại bị nữa

Mom đi khám điều trị dứt điểm mom à

mom nên đi khám bs kê thuốc đặc nè

nói chung có ít hay nhiều thôi