Con em bị chàm sữa cơ địa. Đi khám da liễu về lại bị nặng lên thế này. Không biết làm sao cho con khỏi? Nhìn con mà xót

Viêm da cơ địa

Con em bị chàm sữa cơ địa. Đi khám da liễu về lại bị nặng lên thế này. Không biết làm sao cho con khỏi? Nhìn con mà xót
80 Các câu trả lời

b cho con đi khám thử. chứ sợ nhiễm trùng nguy hiểm á. bé mình cũng đang bị viêm da chàm sữa mình cũng cbi ẵm bé đi khám bv do bôi thuốc ngoài k hết. à mà b mua thêm kem dưỡng ẩm bôi thường xuyên cho bé đỡ rát da.bé mình bôi dưỡng ẩm cũng đỡ đỏ lên mềm da chỗ đó hơn á b

Coi chừng con bị dị ứng đạm sữa nha mom. Dị ứng đạm sữa mà đi trị da liễu, không chú ý vấn đề dị ứng thì da con ngày càng loét nặng hơn. Đưa con lên Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố ở quận Bình Chánh, có khoa khám dị ứng, chuyên trị cho mấy bé như này

Mom mua chai dầu Basam của công ty Seberian thoa cho bé nhé .Giá hơi cao nhưng rất hiệu quả nếu đi bác sĩ mà không bớt.Chai dầu Basam rất hay mom thoa mỗi ngày 1 ít thôi nhé .Hình ảnh mình chụp cho mom ở dưới.Mom yên tâm nhé con mom sẽ nhanh khỏi thôi!

mom đưa bé đi nhi đồng đi ạ. bé nhà em cũng mới vừa bị đi bv bsi cho thuốc thoa (chủ yếu là dưỡng ẩm để k bị khô da) bé thoa đc tuần là khỏi ạ nhưng vẫn tiếp tục dưỡng ẩm để tránh tái lại

Mom đừng lo lắng!Con mình cũng bị mà nhẹ hơn.Mình đặt mua chai dầu BaSam của công ty Seribean về thoa mỗi ngày 1 ít là khỏi mom à .sản phẩm mình gửi xem hình mua 1 chai .

Nặng sữa mẹ vô lòng bàn tay chà 2 bàn tay lại cho lên bọt...rồi thoa lên mặt bé... hết đó mom... làm kiêng trì.. bé vậy là dữ lắm rồi đó...

mình có chị bạn cũng có con bị như vầy. đi nhiều bvien mà k hết vậy mà thoa dầu tràm lại hết đó. mom thử tìm dầu này thoa bé xem sao nha

m mua thuoc cua c này thoa cho con. con mình cũng bi mà ít. thoa dc 2 lần lặn hẳn. chứ thấy tội con quá. con m pị nặng chắc thoa hơi pị lâu

trời ơi.. sao mà xót wa vậy mom.. mom tìm bv lớn cho con ik kiểm tra xem sao nhìn mà đau cả ruột luôn mom ơi. thương con mong con mau khỏi 😓

3y trước

Tốt nhất cho bé đi bệnh viện

nhìn giống như mom đắp lá gì lên mặt còn hay sao thế? Nhìn con thương quá. cho bé đi bệnh viện luôn đi mom, để tội quá