Mga momsh ganito din ba ung bigay ng ob nyo na vitamins

Vitamins sa buntis

Mga momsh ganito din ba ung bigay ng ob nyo na vitamins
47 Các câu trả lời

yes po 😁 masarap yan for me lasa chocolate 😂 pero may times na nasusuka ako ay hindi pala ngsusuka pla talga ako after uminom nyan hahaha pero now hindi na hehehe lasa po yang chocolate hehehheehhhh.. dme pa po binigay sken vit. ni OB e baka yan lang tlaga reseta sayo 🙂

2y trước

Ung unang check up ko mai. Folic na nereseta pero ngayon wala yan lamg obimin at calciumade

hi, yan din nireseta sakin ng ob ko, pero since suka ako ng suka after ko inumin yan at ayaw palitan ng ob ko kasi maganda daw yan, ang pinagawa na lang is after dinner palipas muna atleast 1 hr, then iniinom ko yan sa gabi pag saktong makakatulog na ako. ayun so far ok na po

opo ganyan din akin..nakakapag patigas ng buto yan sa baby..kaya yung baby q matitigas ang buto nya .nung firstime ko yan ininom sinusuka ko din..pinatigil muna sakin ng ob q then a few months tinuloy ko ulit hangang manganak.

2y trước

Thanks god diko sinusuka. Okay nmn sya saken amoy chocolate pero wala syang lasa🤭🤭

yes ganyan binigay saken every 9pm ko iinumin bago matulog amoy champi sya hahaha yung chocolate na candy pero pag ininom kona parang ampait sa dila HAHAHAA

for me mommy ok po yang obimin plus.. yan po vitamins ko napansin ko rin d ako constipated start nung uminom ako nyan..

sa'kin po yung OBnate IQ plus ang sarap po nya lasang gatas walang problema pag iinumin ko na. after lunch ko iniinom

ako din ganyan riseta ng OB ko,nung 1st grabe nagsusuka ako after ko uminon pero 3 months nako Hindi nko nagsusuka

Ganyan akin noon pinapalitan ko sa OB kasi sinusuka ko dahil Gel Type. Mas maganda yung Mama whiz plus Capsule.

Same po ng sa akin. kailan niyo po ito tintake? Pag nag ttake din po ako nito medyo nasusuka din po ako.

Yes, ganyan din vitamins ko noon. Caltrate plus sa morning. Obimun plus sa lunch Sangobion before dinner