Placenta Accreta

Just visited my OB and she noticed sa doppler ultrasound na medyo deep ang attachment ng placenta ko plus malapit ito sa cervix. She said dont worry much muna since 14 weeks palang naman akong pregnant and could move pa daw. But i can't help but worry. Anyone po who can share experience about placenta accreta?

2 Các câu trả lời

Side to side ka matulog mumsh. Aakyat pa naman yan. Ako nga 6 mos na tummy ko nun ang baba parin ng placenta ko then nagpahilot ako sa tyan nun para maitaas si baby pati yung placenta ko tumaas.

Hi momsh nagkaroon ka po ng placenta accreta?