Hie mommies, im currently 34 weeks pregnant.i realize my underarms are getting darker..?? Is it normal? How to treat it?

112 Replies

Same here mommy, pati singit naging maitim. Pero my ob advice na wag muna gumamit ng any chemical na pahid pahid. Paglabas nalang daw ni baby gumamit 😊

Ako naman po npansin ko umitim ung leeg to at ung kili kili ko.at tyaska dko maiwasan kamutin u g tiyan ko .kaya ayun Dmi ng Stretchmark

4y trước

Ou nga ey d maiwasang kamutin, tlga .Tyaka u g Tiyan ko mabuhok..😁

Saakin babae hnd nmn nangingitim kili kili ko masyado kunting kunti lng tlga nagbago pati leeg ko hnd pero nung panganay ko boy gravi ang itim

34weeks narin ako.. baby girl pero ung kilikili ko parang pinahiran ng uling, nagsimula ito umitim 1st trimester plng 😅

Ganyan po talaga momsh. Ganyan din sakin eh 😂 noong 1st and 2nd tri hindi pa umiitim. Ngayon medjo nag babrown na. Pati singgit nga eh Hahaha

yes, it's normal mom, I read the article and it said that it will smoothen and lighter after birth mom. No need to use some special treatment.

I think its not about the gender ng baby. Baby girl kasi sakin pero sobrang itim ng kili-kili ko. Maitim din sa part ng navel ko.

4y trước

Sa, hormones po talaga yan. Hindi abput gender.

Same here 34 weeks n rin ako at sobrang nakaka depress ung pag itim ng underarm ko. Sa panganay ko nmn ndi ako ngkaganito

Mine too! This is more darker i guess than with my eldest son😂 But i know it will go back to normal after we gave birth.😊

It’s normal. Pigmentation will fade away after gave birth. I also 34 weeks pregnant and got the same problem with you.