Con em bị chàm sữa cơ địa. Đi khám da liễu về lại bị nặng lên thế này. Không biết làm sao cho con khỏi? Nhìn con mà xót

Viêm da cơ địa

Con em bị chàm sữa cơ địa. Đi khám da liễu về lại bị nặng lên thế này. Không biết làm sao cho con khỏi? Nhìn con mà xót
80 Các câu trả lời

Mom mua multi 16 bôi lên cho bé sẽ hết nha mom. Thành phần chính 100% đông y nên rất an toàn cho trẻ sơ sinh. Chúc bé mau khoẻ lại

tội bé quá 😢 đi bv da liễu thành phố lớn í mom. Mom ở đâu? ở hcm thì lên bv da liễu tphcm khám cho bé. Nhìn bé khóc xót quá

ôi, nhìn con thương quá, khám da liễu mà k khỏi à mom, đây có khi còn bị phản ứng thuốc rồi nhiễm trùng luôn rồi ấy chứ

mon da từng tắm cỏ mực cho cháu chua moi nổi nên mon tắm liền cho chau sau mon đê nặng thế ngứa lắm á,mon tắm cho chau xem sau

cj ơi cj mua thuốc thuần mộc á cj về bôi mỏng cho con vài lần là ht à nhju đưa bị vậy nặng lm mà e chỉ ht hẳn

Bạn nên khám ở bv da liễu hcm chuyên sâu hơn. Riêng mình thấy có bs Dung ck2 khám rất ok bạn nhé.

Nhìn thương con quá. M cho con đi khám ở bệnh viện lớn đi. Nhìn cứ như đắp j lên ý. Khổ thân bé

sao lại để cho bé nghiêm trọng v ạ. con mình cũng bị nhưng mẹ uống thuốc lá để bé ti đấy ạ

thương bé quá😭😭😭,con mình ngày xưa bị nhẹ hơn,bà nội nhai trầu bôi vào vài hôm là khỏi

Thương em quá. Mẹ kiếm dầu trà (ko phải dầu tràm nha) thoa vệ sinh cho bé rất tốt.