Postpartum Hair loss

This is very frustrating... Yung parang nakakalbo... No vitamins taken yet. Any suggestions for home remedy plus anong vitamins pina-take sa inyo ng doctor nyo to lessen it. TIA...

1 Trả lời

Di ako nag pacheck up about hair loss but I used coconut shampoo from beautymnl tapos lalagay ako coconut oil yung homemade ha para natural na natural tapos hindi ko tinatali yung buhok ko kasi lalong nag lalagas. yun lang 😃

5y trước

sure! 😃