ng PT po ako.kanina 7am first urine ko today .kaso malabo po ang isang line .positive po kaya po yun

very faint po cya #pleasehelp

ng PT po ako.kanina 7am first urine ko today .kaso malabo po ang isang line .positive po kaya po yun
17 Các câu trả lời

Usually po kapag very faint line, means may nadetect na na pregnancy hormones though early stage palang, in few days kapag nagprogress ang pregnancy mo saka nagiging dark line. Retry ka lang momsh after 2-3 days.

3y trước

ganyan din Yong akin..1 mot na aqng Hindi nireregla Taz nkadalawa na aqng try mag pt ,pero parehas lng din ung result faint line

parang negative momshie base po sa nkita ku 1faint line lng po dapat kc 2faint line try ulit po peru mas mka sure ka sa serum pregnancy test kc jan mu malalaman talaga if buntis ka o nd

wala akong makita kahit faint line, negative po for me, pero try another po ulit para sure po

Hindi po makita sa pagkakapic po ata. Pero kahit faint line considered positive.

Mejo faint nga po to none mga after 2 weeks po try po ulit

dko po makita ung faint line,try ka po ulet magpt

try ulit..pag ganun pa rin pa serum test ka

Try mo ulit sa early morning ng urine mo.

try nalang po kayo ulit, after a week.

i try mo ulit..para sure ka .