Dnnjcnđnndns

Vck e qh thì tầm 1h sau e đi wc thì ra ít máu,e thì lo lắng vì đang bầu mà hỏi ck thì ck kêu k lms xong ngủ tiếp,e buồn quá.giờ e lên xem có dấu hiệu gì lạ k hay bắt xe lên viện 1 mk ạ

Dnnjcnđnndns
15 Các câu trả lời

đi viện xem sao nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

1 chút này thực ra chưa nghiêm trọng. nhưng mà từ lần sau phải nhẹ nhàng hơn. giúp ba bằng cách khác đi. chị em bầu bí hạn chế đc ít nào hay ít đó

k nên qh nữa bạn ơi, 3 tháng cuối phải kiêng đó . Mình từ hồi biết có bầu là k dám cho ck đụng cho tới lúc đẻ luôn á

Tam cá nguyệt cuối rồi ngưng hẳn luôn đi bạn,bé thì vẫn đạp mà tần suất làm việc của chồng như vậy nguy cơ nhiều lắm nha

4y trước

cảm ơn mom ạ

Ck nhẹ nhàng ok mà. Nhà mình vẫn tháng 2-3 lần. Bị quá ngày chị mình bảo sinh hoạt cho bé nhah ra nè

kie. jk mon oi em bầu 7thang roi ma zkck em hk qh luon ak phai nghi cho c9n mjk nua chu mon

M đợi theo dõi xem có ra nữa k thì sáng mai lên viện khám

4y trước

mk thấy bé vẫn đạp và hết ra r ạ.7 tháng r

https://bit.ly/3246Z1L Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

nếu có đau bụng thì phải đi viện ngay m

khám cho chắc, bảo ck nhẹ nhàng thôi