rv bệnh viện nam học và hiếm muộn hà nội

Vc mình lấy nhau 5 năm r mà tìm con gian nan quá các mom ơi, ck mình năm nay 35 mình 33 k có bệnh gì trước khi cưới nhau, chỉ có cái là hai vc hơi mũm mĩm tí, cưới nhau r cùng tăng cân. Tính đi khám thử xem có gì bất thường k nên chọn bv nam học, ở đây có mom nào từng đi với ck đến đó cho mình rv về giá cả và dịch vụ nhé

9 Các câu trả lời

Ngoài HN thì bv này là số 1 để thăm khám về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn đó mom, mom đi với ox tới đây là đúng r vì cơ sở đầu ngành mà, mom tìm sdt để đặt lịch trước 17h00 ngày hôm trước hoặc đặt qua hệ thống BookingCare để có stt luôn r khám. Khi tới nơi thì đăng ký, lấy số, làm sổ và khám bệnh ngay tại tầng 1, khám nam khoa tại tầng 2 nhé

M có thể tìm hiểu bs Nguyễn Thị Nhã của bệnh viện bưu điện nhé. 1 trong số các bs mát tay trong chữa vô sinh, hiếm muộn ạ

Mình cũng nghe nhiều về bv này, chất lượng khám chữa bệnh thì ok đấy m

em toàn vỡ kế hoạch k luôn.. nhả vía dễ dính bầu cho chị ạ..☺

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

chúc mom sớm gặp con yêu nhé

đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho m