Vaping

Is vaping okay for breastfeeding moms? #1stimemom #theasianparentph please respect my post, I just wanted to know.....

11 Các câu trả lời

ano b naiisip mo? D ka po aware na may nicotine yan? Dapat db puro healthy lng pag bf mom? d mo b alam n puro kemikal laman nyan? Jusko naman.

Never OK mamshy dahil may Nicotine pa rin po yung juice nun Better wag ka po muna gumamit para iwas complications sa baby mo

If you really love your child di ka po dapat nagtatanong ng ganyan mommy. Stop mo na po.

Not safe dahil sa nicotine and other chemicals. May article dito sa TAP re vaping.

Momsh sa usok pa lang delikado na si baby. Sakit sa baga ang makukuha nyan.

No po still with Nicotine po mommy

I don't think so po.

No po

no