Hi! Anyone here suffers from vaginal dryness during sex? Any treatment po or advice. Thank you.

Vaginal Dryness

1 Trả lời

buntis ka ba mi? kung di ka buntis try felina lubricant po yan water based and hindi nag kikill ng sperm unlike mga other lubricant meron sa mercury drug non yan gmit namen noon at isa yan sa nakatulong na mabuntis ako..lage din kase ako dry non e.. Pero di ko pa natry if pwede yan sa preggy e, sbe ni OB kapag dry ang babae may underlying condition or hormonal imblanace. In my case pcos kse ako plus mataas ang sugar ko non.

2y trước

pills mi for what po? ayaw nyo po mabuntis? opo pwede naman po galing center alam ko trust pills ang bnbgay sa center e, free pa..pero kse nka pills din ako non e kase gawa nga ng pcos ko..nakaka dry din sya lalo ng pempem..nka yaz po ako non.