Cho e hỏi có chị bầu nào chích vácxin 3in1 bạch hầu - ho gà- uốn ván chưa ạ ???

Vacxin bầu

5 Các câu trả lời

mình mới tiêm 1 mũi uốn ván mấy hôm trước. tháng sau bs hẹn tiêm mũi 3n1, vẫn đang phân vân k biết nên tiêm m nữa

4mo trước

Mình vì bầu lần 2 nên chỉ tiêm 1 mũi thôi … 3in1 mình tiêm về ổn nha mom

Cam ơn mom mình cũng tiêm 3in 1 ở vnvc xong về vẫn ổn có điều hơi đau xíu thôi

rồi mom! trước mk tiêm rồi! mũi 1 tiêm uốn ván, mũi 2 tiêm mũi 3 trog 1

4mo trước

Mình cũng đã tiêm

mấy tháng thì tiem đc ak.minh k nghe bs bảo gì cả

4mo trước

uh cảm ơn mom

mình chỉ uốn ván