Sino po dito ang nakapagpabakuna na para sa covid tas nagpapadede? Wala po bang side effect?

3 Các câu trả lời

i had my 1st dose and breastfeeding ako sa daughter ko na 4yo. side effect sa akin, heaviness sa arm and yung feeling na magkakaflu for 1 1/2 days.

Sa akin wala namang side effect. Vaccine ko is Moderna. My colleague is also breastfeeding and sabay kami nagpa vaccine. Inallow naman ng doctors

Ako po fully vaccinated na, sinovac po. Nagpa-breastfeed din po agad, wala naman po side effects..

3y trước

That day din ng vaccine mommy,