Vaccine Day!

Vaccine day with my brave boy! Mataas pain tolerance niya. Iyak siya for 5 seconds then parang wala lang 😂 Anong kwentong bakuna niyo mommies? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Vaccine Day!
1 Trả lời

same with my daughter. pero nung nabakunahan sya nung nagiikot for measles from brgy health center medyo may fear na sya. biglaan kasi unlike pag sa pedia nakasched, napepep talk ko sya. 💙❤