Con gầy thì dùng j đc các mom bé nhà e gần 9 tháng mà đc có 8kg thôi

V

15 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy.được cái cứng cáp thôi m.chứ uống sữa cũng ít.mà ăn cháo ăn sữa chua.váng sữa các kiểu vẫn thế

bé nhà em 16m 9kg thì dùng gì.. em chả dùng gì luôn mom.. con khoẻ là đc do em nuôi con k phải nuôi heo..🥰

giai đoạn này bé nào cũng chậm lên cân á m, bé cứng cáp khỏe mạnh là đc m

Mom dùng thử siro nhà em thử 100 bé 99 bé lên cân 1-2kg sau 1 tháng

V cũng ổn r mom ạ. Bé cháu mình gần 9th chưa đc 7kg đây

bé khoẻ là dc rồi mom, bé mh cũng vậy thôi mom

m thử bs thêm váng sữa vào bữa phụ xem sao

m cho bé ăn thực đơn nhanh tăng cân ý ạ

mấy tháng này là bé chậm lên cân m ạ

cho ăn thêm thui mom, thịt thà vào m ạ