Các mom cho em hỏi đã có mom nào nhận được quà của BTC chưa ạ?

Và làm thế nào để biết BTC đã gửi hay chưa ạ

16 Các câu trả lời

sau khi m đổi quà trên app..sẽ có mail gửi về...sau đó m đợi ad gọi điện xác nhận tên địa chỉ nhận quà...rồi m sẽ nhận đc mail có mã vận đơn để theo dõi đơn hàng nha

Mình nhận đc rồi á mom. Khi mom trúng thưởng mà cung cấp đầy đủ thông tin chính xác rồi thì BTC sẽ gọi điện xác nhận và gửi thư qua email. Rồi gửi mã vận đơn cho mình.

nhiều mom nhận quà rồi nha mom, mk cũng nhận đc vài lần rồi, mom ktra mail thường xuyên khi nào ad gửi ad sẽ báo mã đơn về mail cho mom. trong vòng 45 ngày nha

mình có nhận đc rồi nè. m đổi quà xong có email báo, m chờ ad gọi điện xác nhận, rồi sẽ có email báo mã vận đơn nè

thông báo mã vận đơn sẽ được gởi vào địa chỉ mail mà m đăng ký á

đổi điểm lấy quà .quà về 2 lần. khoảng 45 ngày á m.

bao nhiêu điểm được đổi và gị mom...và là gì ạk

E đổi 399 điểm lấy ti giả và đã nhận được nhé

hình như đổi đợt này phải trả ship đúng k mn

mom kiểm tra mail và điện thoại của mh nhé.