Bầu mấy tháng được uống nước dừa các mom nhỉ. Mình 13w bs khuyên uống nc dừa ,uống xong bị đau bụng.

Uống nước dừa

10 Các câu trả lời

Uống nhiều quá cũng gây sải thai nên uống hợp lý nha! Không phải cái nào tốt cũng dùng nhiều hết phải hợp lý mới được mom nha! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Tầm 24w á mom .E thì 6tháng ck mới cho uống e nói e thèm nước dừa lắm r nên ổng mua nguyên 1 quầy dừa luôn 🤣

Mom uống nhiều ko. Nước dừa mát nên nếu bụng yếu thì dễ đau, mom uống lần nửa ly thôi

3y trước

bt đau bụng dưới á.

ui.. thường thì 20w trở lên mới uống . m nên theo dõi nếu có bất thường m nên đi khám nha

3y trước

mình đa lo nè mom.

ngoài 20w m bắt đầu uống nước dừa nha m.còn 13w uống nước mía thôi nè m

Uống ít thôi mom ạ chừng 200ml một lần tuần uống 2 lần là được

ngoài 20w mới uống được mom nhé

24w trở lên mình mới uống

ngoài 20w mới uống m nhé

20w trở lên oy uống mom