28 weeks preggy.. My findings of UTI.. Anu po dpat gawin kaya?

UTI Problem

2 Các câu trả lời

si ob magrereseta sayo ng gamot para mawala yung infection. yung tubig at buko juice di talaga sya gamot, nakakahelp lang sya maflush out yung bacteria sa urinary tract mo at need pa din antibiotics para mawala ang infection kasi kung hindi yan magamot ng tama mapupunta kay baby ang infection. samahan mo ng proper diet less salts at proper hygiene ng kerps.

Pacheck up po kayo maam, may antiobiotics po na ibibigay OB niyo. Or drink buko juice