Pwede po bang pagsabayin inumin yung antibiotic , calcium , ferrous and folic acid?

May UTI po kasi ako kaya nag tatake ako ng antibiotic. D ko lang alam kung pwede ipagsabay ang pag inom..#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Nung uminom po ako ng antibiotics para sa UTI wala naman sinabi yung OB na kelangan stop yung supplements. Pwede ischedule nyo lang ang paginom. ang hindi lang pwede na inumin at the same time yung calcium at ferrous po.

sakin pinatigil ako nang OB ko mag ferrous, pinag Folic acid at Vitamins,lang muna ako pati antibiotics na para sa UTI..