CEFUROXIME AXETIL 500mg

May UTI po ako pinainom din po ba kayo neto ? Ceruroxime axetil 500mg natatakot po kasi ako kasi antibiotic po

51 Các câu trả lời

Ako din .... Nag aantibiotic.. una cefalexin di pa Rin nawala UTI ko ngayon cefuroxime axetil...

3y trước

ilang weeks ka non sis?

wala nman ako UTI pero nagkasinusititis ako masakit ung ulo ko pati ung tenga ko may ugong ..

Sana sinabi mo sa nagcheck up sayo na natatakot o ayaw mong inumin yan dhil antibiotic.

Ok lang ba uminom Ng Cefuroxime axetil Ang Isang buntis 8months na Po Yung tyan ko?

Yes po good for 1 weeks po non tas more fresh buko tas water po para di po lumla

its safe po bstacontinues 1 week wag papalya para di mainfect din si baby

maraming antibiotic Pwede sa buntis, and safe po Basta nireseta sa inyo.

Mas matakot po kayo sa infection. Pwedeng mawala si baby pag di natreat

ako po amoxicilin,good for 7 days. basta po bigay ng ob safe po😊

yung mga nirereseta naman ng ob lahat ng nirereseta pwede sa buntis.