34 weeks pregnant here

May uti po ako and niresetahan po ako ng ob ko ng cefalexin 500 mg 3x a day and ayaw po painom sakin yun ng mama and mga kamag anak ko po kasi masyado daaw po delikado kasi antibiotic po yun baka mapano po si baby ano po yung best na pwede kong inumin bukod po sa maraming water para mawala po uti ko?🥺

15 Các câu trả lời

Mommy, mas maniwala ka po sa doctor mo kesa sa nanay mo. Alam po ng doktor ang ginagawa at nirereseta nya.