34 weeks pregnant here

May uti po ako and niresetahan po ako ng ob ko ng cefalexin 500 mg 3x a day and ayaw po painom sakin yun ng mama and mga kamag anak ko po kasi masyado daaw po delikado kasi antibiotic po yun baka mapano po si baby ano po yung best na pwede kong inumin bukod po sa maraming water para mawala po uti ko?🥺

15 Các câu trả lời

listen to your ob at hindi sa mga tao g nagmamarunong na puro sa palagay lang naman nila ang alam

may nakita ako sa feed ko, di niya ginamot uti, paglabas ni baby nilalagnat at may infection

ako po 33 weeks now . nag aanti biotics din for uti 500 mg din ..

more on water po and buko juice po

Buko every morning po