UTI ni bb,pahelp pls. Hirap umihi ,sobrang yellowish at sobrang panghi Ng amoy

UTI ni baby

1 Trả lời

pacheck po si baby. if nagdadiaper, make sure na napapalitan on time and nalilinisan mabuti ang nappy area.

2y trước

mi, mix feed po c baby sa araw bottle sya sa gbie bf sa akin, yon nga Hina nya na din dumide bumibitaw na agad d na masyado nag lalatch bakit kaya ganun mi pumunta kame sa barangay health center namin tinanong ko kung need na ba echek up Ang sabi is normal lang daw Kasi wla namn nakitaang sintomas Ng UtI like lagnat po, pero nag wonder tlaga ka imposible nmn 14hrs d makaihi at bumibitaw na agad kung e bf ko . salamat po mi sa sagot