Itchinessss

Hello. May uti ako so niresetahan ako ng antibiotics ng ob ko and tapos nako uminom for 7 days bur after non itchy vagina po nararamdamn ko but no foul smell namn sa discharge ko. Any recommended remedy po?

5 Các câu trả lời

for relief po , nung nangangati yung sa kin. warm water pinanghuhugas ko. no soap or fem wash . don't use panty liner din pero make sure na dry yung undies, yung discharge kasi lalong nkakadagdag sa kati. ☺️ drink ka din po ng yogurt. para lang sure na walang infection

2y trước

Gumamit ako lactacyd fem wash and so far wala na po yung kati. Thank you so much po

Sabihin nyo po sa ob nyo sigurado po ako reresetahan ka nya ng suppository, nag ganyan na din po kasi ako.

Try nyo po betadine fem wash and warm water po lagi sa vagina.

Pacheck muna mi. Usually pag itchy, yeast infection

2y trước

Yes I already consulted my ob yun nga sabi avoid daw muna shaving gunting lg daw muna. Thank you

Nag fefem wash ba kayo everyday?

2y trước

Normal naman po discharge ko. No foul smell naman po.