UTI

May uti ako and I'm 16 weeks preggy.. Nakakastress wala pa kami budget pang checkup at gamot ulit huhu kakalabas lang nung lab test result ko ng tuesday. Stress na kami ng asawa ko at wala pang sahod. Ano po ba pwedeng alternative sa gamot??

2 Các câu trả lời

Cranberry Juice pero its pricely. Pero effective sya mabibili mo sa 7/11 meron nyan siguro nag range ng 50-60 pesos isang bottle .. pero mas better sya kung may uti ka din kesa mag take ka ng med nakapag alala kay baby lang. Then more water sis.

Sis try mo buko juice. 😊

5y trước

Thank you sis