Teenager son

Usually nag prep ako ng baon ng anak ko sa school pero ngayon ayaw na nya mag dala ng baon kasi daw nahihiya na sya sa classmates nya :(

8 Các câu trả lời

kausapin nyo po momshie.. kasi para sakin mas maganda pa rin yung pinapabaunan yung mga kids bukod sa safe yung kinakain nila eh praktikal na din. paintindi nyo po sa kanya/kanila yung advantage ng pagbabaon, may matututunan pa sila like pagtitipid at pagiging praktikal tho di rin naman masamang gumastos.. be understanding and more patience nalang din po kasi teenager na eh..