Lab Test

Usually kapag ganto yung mga test blood and urine lang ba ang gagawin? Thanks.

Lab Test
7 Các câu trả lời

Yes po.. Blood and urine.. Then fasting ka po after dinner, 8-10hrs before ka magpalaboratory para sa FBS po

4y trước

Thank you 😊

Kailangan mommy..meron na ako lahat nyan..sa hiv testing nalang wala..

4y trước

Thanks po momshie 😊

Yes po, blood and urine. May fbs dyan, so fasting ka for 8 hrs

4y trước

Okay thank you po, medyo may kamahalan din po pala yung lab bukod pa yung CAS..

blood and urine din fasting po

Yes, wala pa nga po dyan yung OGTT

4y trước

Okay thanks for the info momsh, as of now wala pa naman advice pa yung OB ko..

Blood din po at urine

Yes po.

4y trước

Actually, tapos na po ako sa lab kanina lang nagtataka lang ako kasi mabilis natapos. Nakapag fasting na ako then hiningi na ihi ko nagtanong pa ako if pwde uminom water sabi ng nurse hndi daw then tska ako kinuhaan ng blood.. Yung result maya2 pa makukuha..