Am I pregnant?

Usually ilang months po bago magkaroon ng period after manganak?

18 Các câu trả lời

ako po after a month pagkatapos careful na kami ni hubby kasi sabi pag mabilis daw datnan after manganak, mabilis din daw magbuntis.

2 months nagka period n ko. Pg balik ko OB sabi nya mag pills ako yung Daphne pang breastfeeding yun ang pills na pwede.

ako po after 3 mos normal delivery po.. sguro depende din po sa katwan naten kasi iba iba eh

Depende sis. Lalo kung ebf kayo ni baby. Ako after 1 year na nagkaperiod.

Mag pt ka mommy, just to make sure. Minsan kasi due to irregularities.

kpag breastfeeding 6months po , kpag ndi nman po reregLahin nah agad

Depende po eh. Ako po 1 month after nagkaroon na

Ako Wala pang 3 weeks 😊

Ako 3mons nagkaron

After a month ako