Sipon sa summer

Hello uso po ba sipon ngayong summer? Ung 2yo ko kasi biglang nagkasipon eh. Baradong ilong pero di tumutulo sipon. Or epekto po to ng pag inom niya ng malamig? Pero matagal na siya nainom ng malamig eh now lang nag kasipon, natatakot tuloy ako sa mil ko kasi baka sabihin painom kasi ako ng painom ng malamig.

1 Trả lời

hindi po connected ang pag inom ng malamig sa sipon. may airborne virus po dahil na rin sa panahon. inom lang po ng maraming tubig si LO. pwedeng gamit kau ng salinase kapag barado. i use tiny buds stuffy nose sa baby ko.