Gamot sa baradong ilong ni LO 1 month old

Hello mga mommies. Ano pong gamot para sa baradong sipon ni LO. Nakapag pa check up na kami sa pedia at sabi mag spray lang ng salinase pero until now hindi pa rin nawawala. Nag kaka sipon lang sya kapag malamig na panahon. Any tips po para mawala sipon ni baby kahit herbal po

2 Các câu trả lời

bumabahin ba mommy? baka may allergy s baby i pa check. nyo po ulit sabihiin nyo lahat ng na observe nyo kay baby

2y trước

hindi nmn po sya bumabahing. papa check up ko po sya sa Thursday

bawal herbal sa 1month. Balik mo sya sa pedia nya sbihin mo hnd effective ang spray lang

2y trước

thank you po