Meron po ba talagang lalabas na ganito pag gumamit Ng evening primrose?

Using evening primrose

Meron po ba talagang lalabas na ganito pag gumamit Ng evening primrose?
2 Các câu trả lời

Ilang days kana nag primrose po? Ako almost 1week na wala patin ako discharge ehhhh.39weeks and 2days ako

2y trước

July 8 po naggamit n ako July 9 may lumabas na ganyan. Pero until now d pa din ako nanganganak. tinigil Ko na din po ang pag gamit lalabas Naman sya Kung kailan nya gusto 😅