makukunan poba ako pag dinudugo at namumuo ang dugo? pero pag ka check kpo ng heart beat ok naman po

USING DOPPLER

7 Các câu trả lời

may friend po ako na dinugo at 3 days straight po hindi sya nag pa checkup agad sa OB nya ..🥺 sad lang po nakunan sya...baka kasi sign ng miscarriage po if may blood po na lumabas like spotting..kaya mas mainam Mii na mag pa checkup kapo agad...para safe si baby kung may heartbeat nga sya💓

sa ob ka po magpaconsult wag po sa doppler mo..may mga doppler kasi na di accurate lalo na ung naoorder online... once dinugo ka kahit spotting lng yan pacheck up agad sa ob

Wag po dumipende sa doppler. Minsan nag may malfunction din kasi. Mas maganda talaga ipa check sa ob at makita thru ultrasound. Mas maganda pong "sigurado" kaysa "siguro".

may downside po ang home doppler minsan akala natin HB ni baby pero yung satin pala naririnig natin kaya much better paconsult agad sa OB kahit spotting palang

pag preggy po at may blood discharge na hindi normal at feeling mo theres something wrong rush na po agad sa ob or inform your OB

mas maganda pacheck up sa expert wag tayo pakampante bleeding while pregnant is not safe

Better po na magpacheck-up to ensure na safe and healthy kayo both ni baby...