วันนี้ไป us ดูน้อง แล้วคุณหมออ่านผลเลือดตรวจดาวน์มีความเสี่ยงอยู่ที่ 1:370

us น้องปกติดีทุกอย่าง แต่คุณหมอให้เลือกว่าจะตรวจคัดดาวน์อีกหรือไม่ 1.ตรวจแบบเตาะน้ำคร่ำ 2.ตรวจเลือดแบบพิเศษ แต่มีค่าใช้จ่ายเอง วันนี้เลยยังไม่พร้อมตรวจ แม่ๆว่าควรตรวจไหมค่ะ ความเสี่ยงแบบนี้เรากังวลมากไปไหม

1 Trả lời

ถ้าหมอแนะนำก็ให้เจาะน้ำคร่ำไปเลยทีเดียวค่ะ แม่นยำกว่านิฟตี้ จะได้ไม่ต้องเสียหลายต่อ