Urinalysis result ko po, normal lang po ba ito? Patingin lang po ako sa marunong.

Urinalysis

Urinalysis result ko po, normal lang po ba ito? Patingin lang po ako sa marunong.
12 Các câu trả lời

may UTI po kayo.pa checkup agad kay OB para ma resetahan ng antibiotic

2y trước

pag ganyan po kataas need na yan ng antibiotoc,mas matakot ka pag di yan na gamot pwede makuha ni baby ang infection.ako 2x na nag ka UTI okay naman si baby.di ka naman reresetahan ng gamot ng OB mo kung ikakapahamak ni baby.