37 weeks pregnant

urgenthelp: kakagaling ko lang sa ob ko, ok naman si baby naka posisyon na and healthy ,kayalang pag uwi ko sumakit puson ko tas naninigas tyan ko. feel ko naiihi ako perl kaunti lang lumalabas. kapag uminom akong tubig nawawala naman yunb sakit then after ilang minutes masakit ulit ung parang mag mens o lbm ganun yung feeling, nagtataka ako kung normal lang to. o false alarm lang kasi nawawala din yunh sakit nang puson ko. Pls. help wala na ob ko nyan bukas pa balik ko. salamat

5 Các câu trả lời

Message ypur ob sis. Pag second na lang ung interval ng pananakit go to your ob na. Baka manganganak ka na. Full term ka na din naman. Nung check ka ba ni ob open cervix ka na?

5y trước

hindi man po ako i.e

monitor nio po ung interval ng pagsakit.. para if hindi tumigil and continuous lang ang pain, punta na sa hospital. and tell them regular contractions na ung nafifeel nio.

5y trước

nag stop naman syang sumaskit saka manigas. kayalang knina nag spotting ako pero kaunti lang after mag wipe nang tissue wla na

baka po dahil sa na IE ka na ni OB mo? you did not mention it, pero alam ko basta pumasok ng 37weeks ay i IE ka na.

5y trước

hindi po ako i ie ni ob e. nag spotting nako kanina pero light brown lang tas sobrang kaunti lang. naninigas padin tyan ko saka puson ko pero naalis din

Momy pag mdalas ang pag tigas ng tiyan mo punta ka agad sa ob mo

5y trước

nawawala yung sakit nya den babalik din pero carry pa naman yung sakit

Normal lang yan. Ganyan talaga kapag malapit na manganak.

5y trước

nag spotting ako kayalanvg kaunti lang