BROKWN VOW BROKEN MARRIAGE

Update Hi guyss ako to yung nagtanong about sa mother in law So ayon naka unfriend nako sa husbang lo and he didn't even manage to text or chat me So ayon finally goodbye to me and to our family Siguro nga eto na yung sign na nag agree na sya sa gustong mangyari ng mama nya na hiwalayan at iwan nako kahit na may supling na kami So cheers. San merong inuman? Pasend naman

1 Trả lời

Ito ba yung balik islam na nag post about marriage certificate?